Neteller là gì? chỉ dẫn mở tài khoản Neteller

Bạn muốn lập một tài khoản Neteller để có thể thực hiện giao dịch thanh toán tiện dụng hơn khi chơi game đổi thưởng, nhưng lại chưa biết cách. Theo dõi bài viết này để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Neteller là gì?

Neteller là một phương tiện thanh toángiao dịch trực tuyến dưới dạng ví điện tử. Ưu điểm khiến cho Neteller được đa dạng người tin dùng đấy là tính nhanh chóng, bảo mật, an toàn và thuận lợi thực hiện các giao dịch của họ. Người dùng ví điện tử Neteller có thể giao dịch mà không cần phải tiết lộ thông báo với đối tácthanh toán.

Người anh em của Neteller là Skrill. Cả 2 hình thứcthanh toán trực tuyến này đều cùngxuất phát từ 1 tổ chức mẹ là Paysafe Group.Vì thế cácchính sách giao dịch  và tính năng của cả 2 phương thức này tương đối tương tự nhau, bên cạnh đó việc chuyển tiền giữa Neteller và Skrill cũng diễn ra rất tiện lợi.

Cách thức hoạt động của Neteller

Mục đích ban đầu khi nhà sáng lập Neteller kiến lập phương thức thanh toán đó là có  thể tạo ra môi trườnggiao dịch thanh toán an toàn, thuận tiện cho lĩnh vực thanh toán trực tuyến

Cách chuyển và nhận tiền bằng ví Neteller

Ngoài số account bạn được cung cấp khi đăng ký ví Neteller thì bạn cũng có thể sử dụng Email đăng ký để giao dịch. Khi giao dịch, bạncó thể dùng email để chuyển và nhận tiền nhanh chóng. Với Neteller, tiền được chuyển và nhận là gần như ngay lập tức.

Để nạp tiền vàotài khoản, bạn có thể tìm Neteller từ các account khác chuyển sang hoặc nạp tiền bằng thẻ Visa. khi tài khoản đã có tiền bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để thanh toán tại bất kỳ Website hay shop nào ưng ý trả tiền bằng Neteller bằng cách nhập email hoặc địa chỉ ví Neteller cũng mã số bảo mật mà không cần phải sản xuấtcung cấp thông tin cá nhân của bạn. Cho nên Neteller phát triển thành kênh toán phù hợp do tính bảo mật, an toàn, uy tín cho dù bạn sử dụng nó để thanh toán trên các sàn forex,giao dịch mua hàng trực toán  hay đến cả những trang cờ bạc online…

Hướng dẫn mở account Neteller

Anh chị làm theo chỉ dẫn bên dưới để tạo ví Neteller

Bước một : truy cập vào tuyến đường link đăng ký ví Neteller

Bước hai : Điền thông tin theo Form:

  • First Name : Họ + tên đệm
  • Last Name : Tên của bạn
  • Email Address: địa chỉ Email bạn sử dụng
  • Password: nhập khẩu. Lưu ý: Mật khẩu bao gồm một ký tự in hoa, 8 ký tự và một chữ số hoặc 1 ký tự đặc thù.

Sau lúc điền xong thông báo bạn chọnRegister Now.

Bước 3 : Chọn đất nước và dòng tiền chính trong account

giả dụ bạn đang trú ngụ tại Việt Nam chọn Vietnam.Với loại tiền tệ, để mọi việc dễ dàng trong việc tính toán tỷ giá và giao dịch sau này thì bạn nên chọn 1 trong 3 loại tiền thông dụng nhất đó là : USD (Đô la Mỹ), EUR(Euro), GBP( Bảng Anh).

Bước 4:  Điền thông tin cá nhân

Bạn điền thông báo như hình sau ấy tick vào ô đồng ý điều khoản sau đấy chọnContinue

Chú ý:

  • Phần mã bưu điện (Postal Code): bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet
  • Bạn cần nhập thông tin chính xác như trên thủ tục để sau nàytiện cho việc xác minh . Hãy yên tâm vì Neteller sẽ không để lộ thông tin account của bạn vì chính sách bảo mật của họ.

Bước 5 : Hệ thống  tự động xuất cho bạn mã Secure ID gồm 6 chữ số

Hãy chú ý lưu lại mã bảo mật Secure ID này vì đây là mã sẽ giúp bạn nhận và chuyển tiền sau này.

Tương tự tới đây chúng ta đã xong phần tạo account căn bản, tiếp sẽ tới phần chỉ dẫn xác minh account của bạn

Chỉ dẫn xác minh account Neteller

Bước một : Đăng nhập vào Neteller

trước tiên bạn cần đăng nhập vào Neteller sau đấy vào phần chọn phầntài khoảnbên góc trái, tiếp đến bạn chọnUnverified như hình

Bước 2 : Nạp tối thiểu 5$ vào Neteller

Sau khi click vào nút Unverified, hệ thống sẽ đề nghị bạn nạp tối thiểu 5$ vào tài khoản. Tại đây bạn có thể nạp tiền từ mộttài khoản  Neteller khác hoặc nạp trực tiếp từ ngân hàng bằng thẻ Visa hoặc MasterCard. Bên cạnh đó nếu bạn với account Skrill, bạn cũng hoàn toàn có thể nạp tiền bằng phương thức này

Sau lúc chọn phương thức thanh toán, bạn cần điền những thông tin thiết yếu.

Như trong hình bạn thấy hình thức nạp bằng thẻ Visa Credit có mức nạp tối thiểu là 5$. Sau khi tiến hành điền phần lớn thông tin và tiến hành nạp tiền, chúng ta sẽ cùng tới bước tiếp theo :Thiết lập thắc mắc bảo mật

Bước 3 : Thiết lập câu hỏi bảo mật

Ở phần thiết lập câu hỏi bảo mật, bạn nên điền các thông tin dễ nhớ sau đấy lưu lại để phòng trừ trường hợp mấttài khoản  hoặc quên mật khẩu sau này.

Bước 4:  Xác minh danh tính của bạn

Ở đây chúng ta có 3 lựa chọn đó là Driving License, ID Card, Passport. Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức này để xác minh tính danh

Tiếp tới bạn UPLOAD hình ảnh giấy tờ tùy thân,hãy đăng tải chính xác loại giấy tờ mà bạn chọn . Hãy nhớ Neteller sẽ dựa vào thông báo bạn đăng ký ban đầu có họ để xác minh tài khoản của bạn.

Bước 5 : Xác minh địa chỉ

Để xác minh địa chỉ của bạn thì bạn nên dùng bảng sao kêtài khoản ngân hàngcó ghi rõ địa chỉ, tên họ của bạn hoặc những hồ sơ xác minh tài khoản có đóng dấu mộc đỏ. Như vậy sẽ giúp tỷ lệ tài liệu được xác minh thành cao hơn. Lưu ý: Tài liệu bạn dùng phải được phát hành trong 3 tháng mới đây.

Như vậy, bạn đã thực hành xong những hồ sơ đăng ký và xác minh tài khoản Neteller, tiếp đến bạn chỉ cần chờ khoảng 24 giờ để Neteller xác minhtài khoảncủa bạn. Sau lúc account được xác minh thành công thì họ sẽ gửi email thông tin cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi,chúc bạn tạo ví Neteller thành công!

Trả lời